หน้าหลัก >> ทำไมถึงต้องเป็นยาง จีที เรเดียล
คุณภาพ คือหัวใจของเรา
ในทุกโรงงานผลิตสินค้าที่ตั้งอยู่ทั่วโลกของ จีที เรเดียล เรามีระบบควบคุมคุณภาพในการ ผลิตสินค้าที่เคร่งครัด และมีความใส่ใจในเรื่องของความปลอดภัยในทุกขั้ตอนการผลิต จึงทำให้สินค้าชองเรา มีคุณภาพและได้มาตรฐานระดับสากล
พร้อมด้วยเครื่องจักร และบุคลากรที่มีประสิทธิภาพในระดับสูง
เรามีทีมวิศวกรทางด้านการค้นคว้า และวิจัย มากกว่า 600คน ที่มากด้วยประสบการณ์ ในการจัดการเครื่องจักรผลิตยางรถยนต์ ที่ทันสมัยที่สุดในโลก พร้อมทั้งมีอุปกรณ์ อำนวยความสะดวกคุณภาพสูงต่างๆ ที่จะช่วยให้การผลิตและการส่งสินค้า เป็นไปอย่าง ประสิทธิภาพสูงสุด
เป็นที่กล่าวถึง ในบริษัทชั้นนำต่างๆ
จีที เรเดียล ได้รับการรับรองจากองค์กรชั้นนำต่างๆทั่วโลก ในคุณภาพของสินค้าและ ประสิทธิภาพในการผลิต รวมถึงรายใหญ่ในอุตสาหกรรมรถยนต์ อย่าง เจนเนอรอล มอเตอร์ส (GM) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถยนต์รายใหญ่จาก สหรัฐอเมริกา ที่ได้มอบรางวัล ผู้ผลิตสินค้ายอดเยี่ยม ให้กับเราถึง 8รางวัล นับตั้งแต่ปี ค.ศ. 2005
เส้นทางแห่งความสำเร็จที่ยาวนาน
จีที เรเดียล ได้ยึดถือหลักการ เน้นการผลิตสินค้าให้มีคุณภาพสูงสุด และได้คำนึงถึง ความปลอดภัยในทุกขั้นตอนของการผลิต อย่างสม่ำเสมอมาตลอด 60ปี ถึงแม้ว่าเวลา จะผ่านไปยาวนานเท่าใด ความมุ่งหวังและแรงปรารถนา ในหลักการที่เรายึดถือ ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง
ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลก
ยางของ จีที เรดียล ได้ถูกจัดจำหน่ายไปกว่า 100ประเทศทั่วโลก และได้รับการยอมรับ จากทั้งผู้ขับขี่บนท้องถนน ไปจนถึงนักขับมืออาชีพในสนามแข่ง โดยผ่านทางเครือข่าย ตัวแทนจำหน่ายที่มีประสิทธิภาพ จึงทำให้ยาง จีที เรดียล ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ ในด้านคุณภาพ ประสิทธิภาพ และความปลอดภัยของสินค้ามาโดยตลอด
ภารกิจที่ยิ่งใหญ่ของเรา
จีที เรเดียล ได้ตระหนักถึงความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม และการมีมนุษยธรรมในทุก กระบวนการ ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนตั้งแต่เริ่มผลิตสินค้า ตลอดไปจนถึงการใช้งานของ ผู้บริโภค ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าของเรา ได้มีการใช้ทรัพยากรในการผลิตสินค้าอย่าง คุ้มค่าและยั่งยืนอย่างแน่นอน
Top